Vì sao nên sử dụng máy lọc không khí?

  • 0

Vì sao nên sử dụng máy lọc không khí?

Category : Tin Tức

Bạn đã biết về sự tồn tại vi khuẩn xung quanh ngôi nhà thân yêu của chúng ta là không thể kể hết. Tuy nhỏ bé, nhưng đó thủ phạm tiềm ẩn nguy cơ gây nên nhiều căn bệnh. Điển hình là các bệnh về hô hấp, nhất là dịch cúm, muỗi luôn hoành hành. Máy lọc không khí đã trở thành lựa chọn nhiều gia đình. Nhưng, bên cạnh đó, cũng có những băn khoăn “Vì sao nên sử dụng máy lọc không khí ?” 

  1. Máy lọc không khí sử dụng các công nghệ tiên tiến

Để trả lời cho câu hỏi “Vì sao nên sử dụng máy lọc không khí ?”. Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu các công nghệ sử dụng trong máy lọc không khí. Bởi từ chính việc áp dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới đó đem lại nhiều lợi ích với người tiêu dùng. Cùng với đó là khả năng lọc sạch không khí, tiêu diệu sự tồn tại của các tác nhân, vi khuẩn lơ lửng xung quanh ngôi nhà thân yêu. Điển hình đó là công nghệ làm sạch không khí qua hệ thống Plasmacluster ion độc quyền trong máy lọc không khí Sharp. Đem đến không gian sống hạn chế đáng kể sự tồn tại của nấm mốc, vi khuẩn cùng nhiều loại virus tồn tại trong không khí mà không ảnh hưởng tới các tế bào bên trong. Cùng với đó là mùi hôi cứng đầu cũng được loại bỏ nhanh chóng chẳng hạn như mùi thuốc lá, mùi thức ăn nấu nướng trong phòng… Chưa dừng lại ở đó, công nghệ Plasmacluster giúp bổ sung lượng ion âm có nhiều lợi ích sức khỏe con người.

Máy lọc không khí đem đến không gian dễ chịu và sạch khuẩn

Máy lọc không khí đem đến không gian dễ chịu và sạch khuẩn

Bên cạnh đó, công nghệ NanoE độc quyền trong dòng máy lọc không khí Panasonic đem đến không gian sống trong sạch, dễ chịu và thoáng đãng. Và nhất là độ ẩm được bổ sung một cách tự nhiên nhất từ các hạt NanoE sinh ra. Điều này hạn chế được tình trạng khô da do sử dụng điều hòa lâu. Ngoài ra, công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng tới mức thấp nhất cho người tiêu dùng. Có lẽ, chúng ta cũng có thể tìm được câu trả lời “Vì sao nên sử dụng máy lọc không khí?”

  1. Máy lọc không khí có chi phí vừa phải.

Chi phí để “đầu tư” cho gia đình một chiếc máy lọc không khí không hề quá cao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng máy lọc không khí chính hãng tại maylockhongkhi.org. Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều thắc mắc giữa việc lựa chọn thiết bị điều hòa không khí thay thế cho máy lọc không khí. Bởi một số người cho rằng, trong một số dòng model mới của điều hòa không khí đã được trang bị thêm chức năng làm sạch không khí.

Máy lọc không khí bổ sung độ ẩm tự nhiên cho gia đình

Máy lọc không khí bổ sung độ ẩm tự nhiên cho gia đình

Nhưng chuyên gia điện máy cho biết, việc lọc sạch không khí từ các thiết bị làm lạnh như máy lọc không khí là chưa thể đáp ứng. Nhất là sự tồn tại của vi khuẩn, nấm mốc hay bụi bẩn thì có lẽ là chưa có căn cứ cho việc điều hòa không khí là làm sạch hơn. Đặc biệt hơn, máy lọc không khí còn có khả năng diệt khuẩn cực mạnh. Đem đến không gian sống sạch, bảo vệ toàn diện sức khỏe gia đình bạn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về máy lọc không khí. Cùng với đó là việc sử dụng các công nghệ tiên tiến đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho người tiêu dùng. Không chỉ về mặt chi phí mà cả về chất lượng. Có lẽ, câu hỏi “ Vì sao nên sử dụng máy lọc không khí” sẽ không còn trở thành gánh nặng hay băn khoăn nữa.


Leave a Reply