Sửa máy giặt tại quận Hoàng Mai chuyên nghiệp

  • 0

Sửa máy giặt tại quận Hoàng Mai chuyên nghiệp

Trung tâm sửa máy giặt 24.net đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong ngành điện lạnh, chúng tôi chuyên nhận sửa chữa máy giặt, sửa điều hòa, sửa tủ lạnh, sửa lò vi sóng… Quý khách đang ở quận Hoàng Mai và đang cần đến dịch vụ sửa máy giặt tại quận Hoàng Mai uy tín, chuyên nghiệp. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi, thợ kỹ thuật sẽ có mặt nhanh chóng, khắc phục sự cố cho quý khách hàng.

Dịch vụ sửa máy giặt tại quận Hoàng Mai uy tín, chất lượng

Thợ sửa máy giặt tại quận Hoàng Mai chuyên nghiệp

Đến với dịch vụ sửa máy giặt tại quận Hoàng Mai của chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi:
Trung tâm có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sua may giat tai nha, khắc phục sự cố nhanh chóng, đảm bảo không tái phát lại bệnh cũ.
Tất cả đội ngũ kỹ thuật sửa máy giặt đều là những người lành nghề, được đào tạo bài bản, có chuyên môn và kiến thức sâu rộng, bắt đúng bệnh sửa đúng chỗ.
Mọi dịch vụ sửa chữa tại trung tâm đều được ghi hóa đơn, tem mác phiếu bảo hành sản phẩm rõ ràng với mức giá sửa chữa hợp lý nhất.
Tất cả linh kiện phục kiện thay thế đều chính hãng hàng, có tem mác, phiếu bảo hành và được bảo hành theo đúng quy định trong thời gian dài.
Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24h kể cả các ngày nghỉ lễ và chủ nhật.
Tất cả các lỗi hỏng hóc đều được thông báo trước khi tiến hành sửa chữa.
Quy trình sửa chữa đều diễn ra minh bạch, quý khách có thể theo dõi mọi quy trình của kỹ thuật viên
Dịch vụ sửa máy giặt tại quận Hoàng Mai nhanh chóng, chuyên nghiệp, chỉ sau 15-20p gọi thợ kỹ thuật có mặt tại các địa chỉ được yêu cầu và tiến hành kiểm tra khắc phục sự cố.

Các sự cố máy giặt thường gặp

Các lỗi máy giặt thường gặp

Dịch vụ sửa máy giặt tại quận Hoàng Mai chuyên nhận sửa chữa, khắc phục sự cố thường gặp như:
Sửa máy giặt không vắt
Sửa máy giặt mất nguồn
Sửa máy giặt không vào điện
Sửa máy giặt không sạch, có mùi hôi
Sửa máy giặt không xả được nước, không cấp nước hoặc cấp nước liên tục
Sửa máy giặt liệt phím
Sửa máy giặt kêu to
Sửa máy giặt lỗi bo mạch

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sửa chữa tất cả các hãng máy giặt có mặt trên thị trường hiện nay như: Aqua, Elwctrolux, Samsung, Toshiba, Candy, Hitachi, Media, Sharp, Panasonic…

Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay gọi đến và sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại quận Hoàng Mai của trung tâm sửa máy giặt 24.net. Mọi sự cố sẽ được thợ kỹ thuật sẽ được khắc phục nhanh chóng, không mắc phải sự cố trước.


Leave a Reply