5 cách chọn mua tủ lạnh tốt cho sức khỏe

  • 0

5 cách chọn mua tủ lạnh tốt cho sức khỏe

Hiện nay, tủ lạnh là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gian bếp của mỗi gia đình, chúng bảo quản cho thức ăn được tươi lâu hơn, giữ cho thức ăn không bị mất chất dinh dưỡng. Vậy làm thế nào để có thể chọn mua tủ lạnh tốt cho sức khỏe? Hãy cùng các chuyên gia điện lạnh Thanh Xuân tìm hiểu một số thông tin qua bài viết dưới đây.

Trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại nhà hà nội

Lựa chọn dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trước khi chọn mua cho gia đình một chiếc tủ lạnh, bạn nên cân nhắc dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng để tránh lãng phí tiền điện hàng tháng. Do nguyên lý của tủ lạnh là phải hoạt động hàng ngày nên ngốn điện năng rất nhiều.

Nếu gia đình bạn có 4 người có thể chọn những loại tủ lạnh có dung tích 200-300l. Đó là một trong những cách chọn mua tủ lạnh tốt cho sức khỏe.

Các công nghệ được trang bị trên chiếc tủ lạnh

Chọn tủ lạnh có công nghệ tiên tiến hiện đại

Cùng với sự phát triển của công nghệ mà những thiết bị điện lạnh đều được áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, nhằm mang đến sự tiện nghi cho người sử dụng. Hiện nay, các hãng tủ lạnh trên thị trường đều được trang bị công nghệ Inverter giúp tiêt kiệm điện năng và kiểm soát được toàn bộ nhiệt độ bên trong tủ lạnh. Bởi vậy mà những thực phẩm được bảo quản trong tủ lạnh sẽ giữ được lâu hơn.

Khả năng kháng khuẩn, khử mùi tốt

Hầu hết, những chiếc tủ lạnh đều được trang bị chức năng kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả. Chính điều hòa sẽ giúp cho thức ăn được thơm ngon hơn, hạn chế sự phát triển của bui bẩn, vi khuẩn gây hại bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Trước khi chọn mua một chiếc tủ lạnh nào dó, bạn cần chú ý đến những tính năng kháng khuẩn, khử mùi tốt như màng lọc enzyme, màng lọc Nano Platinum… chúng có khả năng lọc sạch không khí, đảm bảo độ an toàn cho các loại thực phẩm.

Cân bằng độ ẩm

Thực phẩm trong tủ lạnh sẽ không được làm lạnh nếu như chiếc tủ lạnh nhà bạn không có khả năng cân bằng độ ẩm. Bởi vậy khi chọn mua tủ lạnh, bạn cần lựa chọn những loại có khả năng cân bằng độ ẩm và đảm bảo độ an toàn cho thực phẩm.

Công nghệ làm lạnh đa chiều

Tủ lạnh được tích hợp công nghệ làm lạnh đa chiều sẽ giúp cho thực phẩm được bảo quản được mọi nơi trong tủ lạnh kể cả tận sâu trong tủ lạnh. Hiện nay, những hãng tủ lạnh sử dụng công nghệ Door Coiling sẽ giúp làm lạnh tuyệt đối với ống khí được sắp xếp dọc tủ lạnh, hông và khoang cánh.

Trên đây là 5 cách chọn mua tủ lạnh tốt cho sức khỏe. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn gặp sự có về tủ lạnh hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi để được khắc phục sự cố kịp thời.


Leave a Reply