Tháo lắp điều hòa tại quận Hai Bà Trưng

 • 0

Tháo lắp điều hòa tại quận Hai Bà Trưng

Trung tâm điện lạnh Thanh Xuân với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh tự hào là đơn vị uy tín số 1 tại Hà Nội. Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các mảng dịch vụ tháo lắp điều hòa, sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa… Đặc biệt, khi đến với dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Hai Bà Trưng quý khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Hai Bà Trưng chuyên nghiệp

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Hai Bà Trưng

 • Đơn vị chúng tôi cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Hai Bà Trưng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khu vực và trên địa bản Hà Nội.
 • Luôn lấy chữ “tín” làm phương châm hoạt động, cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo “hài lòng người đến – vui lòng người đi”.
 • Những yêu cầu của khách hàng chúng tôi đều được phục vụ nhanh chóng, cam kết chất lượng tốt nhất, giá cả dịch vụ hợp lý, chế độ bảo hành dài hạn.
 • Đến tận nơi tháo lắp điều hòa, sửa chữa điều hòa, quý khách sẽ không phải mất công vận chuyển hoặc đến tận nơi gọi thợ.
 • Tất cả linh kiện, phụ kiện thay thế đều chính hãng, có hóa đơn, tem mác bảo hành rõ ràng.
 • Thợ kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, luôn làm việc với một thái độ tận tình, chu đáo.

Quy trình tháo lắp điều hòa tại quận Hai Bà Trưng

 1. Nhân viên tiếp nhận khách hàng nếu khách hàng có địa chỉ thuộc phạm vi quận Hai Bà Trưng chúng tôi sẽ cử người tại quận đến nhằm giúp tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng
 2. Khi nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng họ sẽ tiến hành công việc lắp điều hòa tại nhà khách hàng
 3. Sau khi thực hiện xong công việc tháo lắp điều hòa tại quận Hai Bà Trưng tại nhà khách hàng nhân viên kỹ thuật tiến hành bật thử máy và kiểm tra hơi lạnh cấp ra từ điều hòa
 4. Khi kiểm tra hệ thông điều hòa nếu không có gì bất thường thì nhân viên kỹ thuật tiến hành viết hóa đơn thanh toán và ra về.

Khi quý khách hàng có nhu cầu tháo lắp điều hòa tại quận Hai Bà Trưng hãy liên hệ với trung tâm điện lạnh Thanh Xuân để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý.


Leave a Reply