Tháo lắp điều hòa tại quận Từ Liêm

  • 0

Tháo lắp điều hòa tại quận Từ Liêm

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ tháo lắp điều hòa tại quận Từ Liêm uy tín, giá rẻ thì hãy đến với trung tâm điện lạnh Thanh Xuân, chúng tôi cam kết 100% không chặt chém, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Địa chỉ tháo lắp điều hòa tại quận Từ Liêm chuyên nghiệp, uy tín

Bạn đang có nhu cầu tháo lắp điều hòa để di chuyển tới địa điểm khác hoặc lắp đặt mới?….Hãy liên hệ ngay với trung tâm của chúng tôi, chỉ trong vòng 15 – 30 phút sẽ có ngay một đội ngũ thợ lành nghề đến tận nhà giúp quý khách khắc phục mọi vấn đề.

Với chất lượng dịch tốt nhất, mức giá cả hợp lý, phải chăng nhất, Trung tâm sửa chữa Thanh Xuân tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa nói chung và dịch vụ tháo lắp điều hòa nói riêng.

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Từ Liêm tốt nhất

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Từ Liêm cam kết cho khách hàng:

  • Tất cả linh kiện, phụ kiện thay thế của chúng tôi đều là hàng chính hãng, được bảo hành đầy đủ theo đúng quy định của hãng, có chứng từ, tem mác và hoá đơn.
  • Mọi hoạt động sửa chữa, thay thế linh kiện của điều hòa sẽ chỉ được thực hiện khi khách hàng đồng ý và sẽ được bảo hành lâu dài.
  • Sau khi giải quyết vấn đề, trung tâm tháo lắp điều hòa tại quận Từ Liêm của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể cách sử dụng thiết bị sao cho an toàn hơn, bền hơn và hiệu quả hơn.
  • Những nhân viên của chúng tôi đều là những người thợ được đào tạo kỹ lưỡng về mặt chuyên môn lẫn tay nghề. Vì thế có thể đảm bảo bắt đúng bệnh, sửa đúng chỗ, các lỗi hư hỏng không tái phát trở lại.

Các bước thực hiện dịch vụ tháo lắp điều hòa

  1. Nhân viên tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng. Trong quá trình này chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách vị trí lắp đặt phù hợp nhất đối với gian phòng, tiết kiệm tối đa chi phí.
  2. Chuyển yêu cầu của quý khách tới bộ phận kỹ thuật. Đối với quý khách hàng ở từng khu vực khác nhau, chúng tôi sẽ chuyển yêu cầu tới các cơ sở gần nhất
  3. Nhân viên kỹ thuật điện lạnh tới và thực hiện tháo dỡ điều hòa, trong quá trình thực hiện công việc nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cụ thể giúp quý khách có được một vị trí lắp đặt tốt nhất, thẩm mỹ nhất với mức chi phí thấp nhất.
  4. Quý khách nghiệm thu và thanh toán phí dịch vụ.

Mọi vấn đề liên quan đến điều hòa hoặc quý khách có nhu cầu lap dieu hoa tai nha sẽ trở nên đơn giản nhẹ nhàng khi bạn đến với trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân.


Leave a Reply