Sửa điều hòa tại quận Hoàn Kiếm uy tín

  • 0

Sửa điều hòa tại quận Hoàn Kiếm uy tín

Hoàn kiếm được coi là một trong những quận đi đầu về lượng khách tìm kiếm qua mạng của công ty điện lạnh hà nội. Có tới 80% người dân, cơ quan xí nghiệp, công ty nơi đây tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại quận Hoàn Kiếm của chúng tôi. Sự tin tưởng của các bạn làm nên tên tuổi của công ty chúng tôi, mục tiêu công ty là xây dựng một trung tâm có uy tín trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện cũng như sửa chữa điều hòa. Lợi ích của khách hàng, chất lượng phục vụ khách hàng được chúng tôi đặt nên hàng đầu trong tiêu chí hoạt động của công ty.

Xem thêm: Sửa điều hòa tại quận Hoàng Mai

Dịch vụ sửa điều hòa tại quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn kiếm là nơi dân cư đông cư, buôn bán tấp nập,. Đời sống người dân ở đây khá cao, do đó sử dụng điều hòa đối với các hộ gia đình nơi đây là nhu cầu thiết yếu. Sản phẩm điều hòa thường là thường những máy công nghệ mới hiện đại, do đó cần đòi hỏi những công ty, trung tâm và thợ sửa chữa có kinh nghiệm cũng như kỹ thuật cao.

sua-dieu-hoa-tai-quan-hoan-Kiem

Dịch vụ sửa điều hòa tại quận Hoàn Kiếm

Đối với dịch vụ sửa điều hòa tại quận Hoàn Kiếm của chúng tôi, khi bạn tin tưởng và gọi điện, chúng tôi luôn cam kết tất cả những chiếc điều hòa của các bạn nếu đang gặp sự cố hỏng hóc, đều tìm được nguyên nhân và cách khắc phục. Đặc biệt sau khi sửa chữa xong nhân viên của chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng  về cách sử dụng điều hòa làm sao để đạt hiệu quả tốt nhất, tiết kiệm điện hàng tháng.

Cam kết sửa được mọi bệnh mà điều hòa gặp phải

  • Sửa điều hòa bị mất lạnh, kém lạnh hoặc không lạnh
  • Sửa điều hòa bị thiếu gas, rò rỉ gas, hết gas
  • Sửa điều hòa mất nguồn, không có điện vào hoặc có điện vào nhưng không nhận khiển, không khiển được
  • Sửa điều hòa báo lỗi đèn nhấp nháy, chảy nước lạnh nhiều khi đang hoạt động
  • Sửa điều hòa lúc chạy lúc lại ngắt dẫn tới không lạnh hoặc tự động bật, tắt
  • Sửa điều hòa khi chạy có tiếng ồn lớn, bị chập cháy, có mùi khét, mùi hôi khó chịu
  • Sửa điều hòa bị hỏng block, hỏng board mạch, thay tụ, thay block cụ nóng điều hòa
  • Bảo dưỡng, vệ sinh, nạp gas định kỳ cho điều hòa

Kết luận: Đã có hơn 80% hộ gia đình, cơ quan xí nghiệp,công ty văn phòng nơi đây tin tưởng và sự dụng dịch vụ Sửa điều hòa tại quận Hoàn Kiếm của chúng tôi. Khách hàng rất hài lòng bởi cách làm việc nghiêm túc cùng với sự tận tụy trong công việc, cùng với đội ngũ sửa chữa và bắt bệnh rất nhanh. Còn bạn nếu có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi công ty điện lạnh hà nội số điện thoại 096.888.6562 để được tư vấn miễn phí


Leave a Reply