Sửa điều hòa tại quận Ba Đình uy tín

 • 0

Sửa điều hòa tại quận Ba Đình uy tín

Nằm ờ vị trí trung tâm của thủ đô của Hà Nội, đời sống người dân khá cao do nơi đây phát triển mạnh nhất về kinh tế. Tại nơi đây tất cả các dịch vụ đề phát triển rất mạnh, do đó mà dịch vụ sửa điều hòa tại quận Ba Đình cũng chẳng phải ngoại lệ. Chúng tôi có thể khẳng định rằng khách hàng rất tinh ý trong việc lựa chọn  sửa chữa điều hòa của Công ty điện lạnh hà nội của chúng tôi. Công ty cam kết chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bởi tính chuyên nghiệp và khả năng tận tụy với nghề. Chúng tôi lấy phương trâm hoạt động “Khách hàng làm nên sự thành công của công ty”

Xem thêm: Sửa điều hòa Sharp tại nhà

sua-dieu-hoa-tai-quan-Ba-dinh

Dịch vụ sửa điều hòa tại quận Ba Đình

Sửa chữa điều hòa tại quận Ba Đình

Chúng tôi chuyên sửa điều hòa tại quận Ba Đình với các đường ngõ như: Đường Kim Mã, Đường Liễu Giai, Giảng Võ, Đường đội Cấn, Hà Ngọc Khánh, Đường Hoàng Hoa Thám, Phường Cống Vị, Quán Thánh..và các chục đường nằm quanh gần khu vực Ba Đình .

Mùa hè đang đến gần, nhu cầu về việc sử dụng điều hòa ngày lại tăng cao kéo theo đó là nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt cũng khá lớn. Nhưng để tìm được một  trung tâm uy tín để sửa chữa không phải là một điều dễ dàng gì. Bạn đừng quá lo lắng hãy đến với công ty của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn thoát được nỗi lo này.

Tại đây, chúng tôi có đội ngũ nhân viên, thợ lành nghề sửa chữa điều hòa kinh nghiệm nhiều năm, được đào tạo bài bản về các kỹ năng, thái độ làm việc nhiệt tình, làm tận tâm, có trách nhiệm cao trong công việc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh nhất. Chúng tôi nhận khắc phục, bảo dưỡng, lắp đặt và sửa điều hòa tại quận Ba Đình với những sự cố sau:

 • Sửa điều hòa bị quá tải nhận điện nhưng không chạy, nhảy actomac
 • Sửa điều hòa không nhận tín hiệu của điều khiển từ xa, quạt gió không chạy
 • Sửa điều hòa bị rò gas dẫn đến làm lạnh và nóng kém hoặc hỏng dàn lạnh, dàn nóng
 • Sửa điều hòa bị chảy nước bên trong phòng, bốc mùi hôi hoặc bị chảy nước nhiều khi hoạt động
 • Sửa điều hòa hoạt động với tiếng ồn lớn, kém gas, bơm gas, nạp gas

Khi quý khách gọi đến sửa điều hòa tại quận Ba Đình của chúng tôi và chỉ sau 23 phút sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để tìm ra nguyên nhân và khắc phục cũng như đáp ứng những nhu cầu của quý khách.

 • Nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng về cách khắc phục những sự cố đơn giản nhất và sử dụng tiết kiệm điện mà vẫn đảm bảo về kỹ thuật cũng như về chất lượng
 • Dịch vụ sửa điều hòa tại quận Ba Đình sẽ khảo sát và báo cáo về tình hình sự cố của máy điều hòa của khách hàng đang gặp phải.
 • Báo giá trực tiếp cho quý khách trước khi bắt đầu tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện.
 • Viết hóa đơn cũng như viết phiếu bảo hành về nội dung công việc đã làm để khách hàng biết đước mình đã sửa và thay thế những gì.
 • Bảo hành sửa chữa và thay linh kiện trong thời gian dài

Với những tiện ích cũng như dịch vụ sửa điều hòa tại quận Hai Bà Trưng sẽ mang lại, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ sửa điều hòa cũng như sự nhiệt tình trong khâu phục vụ khách hàng. Hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi công ty điện lạnh hà nội số điện thoại 096.888.6562 để được tư vấn miễn phí.


Leave a Reply